Khóa học


Khóa học tiếng nhật trung cấp

Khóa học tiếng nhật trung cấp dành cho người bắt đầu học tiếng Nhật hoặc đang ôn luyện cho kì thi năng lực tiếng Nhật mức độ N3

Trung tâm tiếng Nhật JTrain xin trân trọng giới thiệu tới các bạn học viên khóa học tiếng nhật trung cấp dành cho tất cả mọi đối tượng. Với những giáo viên tiếng Nhật giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Học phí tiếng Nhật phù hợp với mọi đối tượng với nhiều chính sách miễn giảm học phí và học bổng hấp dẫn.

Người Nhật luôn coi trọng và đánh giá cao những sinh viên, nhân viên và những người nước khác hiểu biết về ngôn ngữ văn hóa của đất nước Nhật Bản. Do vậy khi học tiếng Nhật ngoài việc biết thêm một ngoại ngữ mới, các học viên còn được tiếp cận với nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các tập đoàn lớn mạnh của Nhật Bản , học bổng và du học Nhật Bản.
 
Nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng tăng cao, để phục vụ tốt nhất cho việc học tiếng Nhật của các bạn. Trung tâm tiếng Nhật JTrain liên tục khai giảng lớp học tiếng nhật trung cấp dành cho mọi người.

1. Khóa học Trung cấp 

  • Đối tượng: Lớp Tiếng Nhật trung cấp là lớp dành cho các bạn đã hoàn thành xong chương trình sơ cấp (tương đương 50 bài giáo trình Minna no Nihongo) và các bạn đang chuẩn bị cho kì thi năng lực Tiếng Nhật trình độ N3.

jtrain-khoa-hoc-tieng-nhat-trung-cap

Tổng quan khóa học tiếng Nhật trung cấp

2. Khóa học Ôn thi N3:

  • Đối tượng: Lớp Ôn thi N3 là lớp dành cho các bạn đã hoàn thành xong chương trình lớp Trung cấp hoặc các bạn đang ôn luyện cho kì thi năng lực Tiếng Nhật trình độ N3.

jtrain-on-thi-n3

Tổng quan cho khóa học tiếng Nhật ôn thi N3

Thông tin liên hệ và cách thức đăng ký các khóa học tiếng nhật sơ 

Mọi học viên có nhu cầu về học tập có thể đăng ký online ngay trên website hoặc liên hệ trực tiếp với trung tâm Jtrain tại 

TRUNG TÂM NHẬT NGỮ JTRAIN
Địa chỉ: Số 2/71 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0976018101 - ĐT : 024 6687 7171
Email: trungtamnhatngujtrain@gmail.com
Website: daotaonhatngu.com
Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamNhatnguJTrain

 

Phát triển bởi Trung tâm nhật ngữ Jtrain